คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแท้ปลอม ต่างกันยังไง

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแท้ปลอม ต่างกันยังไง

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแท้ปลอม ต่างกันยังไง

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแท้ปลอม ต่างกันยังไง อย่างที่รู้กันว่า ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนๆ แน่นอนว่า จะต้องมีส่วนประกอบของ คอยล์บุหรี่
ไฟฟ้า ในการทำงานของ ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้า แน่นอนครับผม และ ต้องยอมรับเลยว่า คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า จะเป็นส่วนประกอบที่สำคัญ เป็นอย่างมาก ใน
การทำงานของ ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้า เพื่อให้สามารถ สร้างควันขึ้นมาได้นั่นเอง และ แน่นอนว่า คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ของปลอม หรือ ของลอกเลียนแบบออก
มา แน่นอนนั่นเองครับผม และ ความแตกต่างของ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ของแท้ และ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ของปลอม จะมีอะไรบ้าง ร้าน Vapeban รวมมาให้แล้ว เราไปดูกัน

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ปลอมต่างจากแท้ยังไง

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแท้ปลอม ต่างกันยังไง

อย่างที่รู้กันว่า คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า จะเป็นส่วนประกอบที่สำคัญ เป็นอย่างมากของ ตัวเครื่อง พอตไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ทุกประเภทเลยนั่นเอง เพราะ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า จะ
เป็นส่วนประกอบที่ ทำหน้าที่ในการ สร้างควันบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาได้ และ ยังเป็นส่วนประกอบที่รีดกลิ่น และ รสชาติของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยนั่นเองครับผม และ แน่นอนว่า
คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ของปลอม จะต้องแตกต่างไปจาก คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ของแท้ แน่นอนครับผม และ จะมีข้อแตกต่างอะไรบ้าง และ จะแตกต่างกันมากไหม เราไปดูกันเลย

  1. คอยล์แท้ ดูดซับน้ำยาได้ดีมากกว่า
  2. คอยล์แท้ มีอายุการใช้งานที่นานกว่า

คอยล์แท้ ดูดซับน้ำยาได้ดีมากกว่า

ความแตกต่างของ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ของแท้ และ ของปลอมอย่างแรกเลยก็คือ ประสิทธิภาพในการดูดซับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั่นเองครับผม แน่นอนว่า คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ของแท้ จะต้องดูดซับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ดีมากกว่านั่นเองครับผม เมื่อผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องการเปลี่ยน คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ให้เติมน้ำยา และ ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที – 10 นาที เพื่อให้ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ดูดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก่อน และ เพื่อให้สามารถรีดกลิ่น และ รสชาจิของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้เข้มข้น ชัดเจนมากกว่าด้วยนั่นเอง แต่สำหรับ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นของปลอม จะสามารถดูดซับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ช้ามากกว่า และ รสชาติที่ผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า จะได้รับยังเพี้ยนไปอีกด้วย นั่นเองครับผม

คอยล์แท้ มีอายุการใช้งานที่นานกว่า

โดยปกติแล้ว คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ของแท้ จะสามารถใช้งานได้นานมากถึง 3 วัน – 7 วัน เลยทีเดียว และ สำหรับ ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่ได้สูบบ่อยมากเกินไป หรือ ไม่ได้สูบลากยาวเกินไป ก็อาจทำให้สามารถใช้งาน คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ได้นานมากถึง 2 อาทิตย์ ด้วยกันเลยนั่นเอง แต่สำหรับ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นของปลอม แน่นอนว่าจะต้องมีอายุการใช้งาน ที่สั้นมากกว่า นั่นเองครับผม โดยผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า จะสามารถเปรียบเทียบได้เลย ถ้าหากว่าเป็น คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ของแท้ จะสามารถสูบแบบลากยาว หรือ สูบได้บ่อยมากกว่า ถึงจะหมดอายุ แต่สำหรับ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ของปลอม การที่สูบบ่อยมากเกินไป หรือ ถี่มากเกินไป จะทำให้ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ไหม้ไวขึ้นนั่นเอง

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ของแท้ดูยังไง

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแท้ปลอม ต่างกันยังไง

อย่างที่รู้กันว่า ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้า ในปัจจุบัน จะได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก ในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า และ แน่นอนว่า คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญ จะต้องถูกผลิตออกมาด้วย นั่นเองครับผม และ แน่นอนว่าสินค้า หรือ ผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ก็ย่อมมีของลอกเลียนแบบ หรือ ของปลอม ถูกผลิตออกมาด้วย เช่นกันนั่นเองครับ และ สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักับ วิธีการเช็คคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า แท้ หรือ ปลอม ดูยังไง เรารวบมาให้แล้วครับ ไปดูกันเลยครับ

  1. ตรวจสอบจาก หมายเลขรับรองสินค้า
  2. ตรวจสอบจาก กล่องบรรจุภัณฑ์

ตรวจสอบจาก กล่องบรรจุภัณฑ์

แน่นอนว่า คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ของแท้ จากทางแบรนด์ผู้ผลิตแท้ๆเลย อย่างเช่น Voopoo , Smok , Lostvape , Rincoe , Smoant หรือ แบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ แน่นอนว่า จะต้องผลิต กล่องบรรจุภัณฑ์สำหรับ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ออกมาให้มีคุณภาพอยู่แล้ว นั่นเองครับผม และ ที่หน้ากล่อง จะต้องมีข้อมูลของ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่เลือกซื้อมา อย่างครบถ้วนด้วย นั่นเอง ถ้าหากว่าเลือกซื้อ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า มาแล้ว และ รู้สึกว่ากล่องบรรจุภัณฑ์ ไม่มีคุณภาพเลย แสดงว่าของปลอมนั่นเอง

ตรวจสอบจาก หมายเลขรับรองสินค้า

แน่นอนว่า ไม่ว่าจะเป็น คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า หรือ สินค้าประเภทอื่นๆ จะต้องมี Seriel Code หรือ หมายเลขรับรองสินค้า กับสินค้าทุกประเภท แน่นอนครับ เพื่อให้สามารถ ตรวจสอบได้ว่า สินค้าที่ซื้อมา หรือ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ซื้อมาเป็นของแท้หรือไม่ นั่นเองครับผม โดยให้ผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าPod ตรวจสอบหมายเลขสินค้า จากทางข้างกล่อง ได้เลยนั่นเองครับ และ ผู้ใช้งาน จะสามารถเช็คได้จาก เว็ปไซน์ของผู้ผลิต คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า นั่นเองครับผม แต่ในปัจจุบัน ได้เพิ่ม QR Code ในการตรวจสอบเข้าไป เพื่อให้สามารถตรวจสอบได้ง่ายมากยิ่งขึ้น นั่นเองครับ เพียงแค่ผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า สแกน Qr Code ก็จะมีลิ้งสำหรับ ตรวจสอบหมายเลขมาให้ กดเข้าไปได้เลยครับผม

สรุปข้อมูล คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแท้ปลอม ต่างกันยังไง

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแท้ปลอม ต่างกันยังไง

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแท้ปลอม ต่างกันยังไง อย่างแรกเลยก็คือ คุณภาพในการดูดซับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานอยู่ นั่นเองครับผม ถ้าหากว่า คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่พึ่งเปลี่ยนไป รู้สึกว่าดูดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ช้า หรือ สูบแล้วรู้สึกว่า รสชาติเปลี่ยนไป กลิ่นเพี้ยน ไม่เหมือนเดิม แสดงว่า คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานอยู่ เป็นของปลอม นั่นเองครับผม และ ยังแตกต่างกันตรงที่ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ของแท้ จะมีอายุการใช้งาน ที่นานมากกว่า คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ของปลอม ด้วยนั่นเอง พลาดไม่ได้แล้ว

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *