การสูบแบบ DTL คืออะไร

การสูบแบบ DTL คืออะไร

การสูบแบบ DTL คืออะไร

การสูบแบบ DTL คืออะไร วิธีการสูบบุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบหนึ่งนั้นเอง โดยการสูบแบบ Direct To Lung หรือที่เรียกกันว่า การสูบแบบ DTL นั้นเองครับ และ การสูบแบบ
DTL จะให้ฟิลในการสูบแบบ โล่งๆ ดึงถึงปอด ควันตูมๆแน่นอนครับ และ การสูบแบบ DTL จะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในหมู่ผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นเก๋า ที่ใช้งาน
บุหรี่ไฟฟ้า มานานพอสมควร และ การสูบแบบ DTL จะสามารถสร้างควัน หรือ ไอน้ำ ได้มากกว่า การสูบแบบ MTL และ การสูบแบบ DTL จะไม่เหมาะสำหรับ ผู้ใช้งาน
บุหรี่ไฟฟ้า มือใหม่มากๆ เพราะ การสูบแบบ DTL จะทำให้ได้รับ ไอน้ำเป็นอย่างมาก อาจทำให้รู้สึกสำลักควันได้นั้นเอง

การสูบแบบ DTL คืออะไร

ค่าโอห์มที่เหมาะกับ การสูบแบบ DTL

สำหรับ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่จะเหมาะสำหรับ การสูบแบบ DTL ก็จะเป็นคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่จะให้ฟิลในการสูบแบบ โล่งๆ ไม่แน่นมากนั้นเอง โดย การสูบแบบ DTL จะเหมาะ
สำหรับ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีค่าโอห์มไม่เกิน 0.6 โอห์ม นั้นเอง หรือถ้าให้พูดง่ายๆเลยก็คือ ค่าโอห์มที่ต่ำกว่า 0.6 โอห์ม จะเหมาะสำหรับ การสูบแบบ DTL มากที่สุดครับ
และ การสูบแบบ DTL จะต้องการใช้ กำลังจ่ายไฟ ที่อยู่ในระดับสูง เพราะ การสูบแบบ DTL จะสามารถสร้างควันได้เยอะมากๆ ทำให้ การสูบแบบ DTL จะเหมาะกับ
คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีค่าโอห์มต่ำนั้นเองครับผม

คอยล์ที่มีค่าโอห์มต่ำ จะมีตั้งแต่ 0.15 โอห์ม ขึ้นไปเลยครับ โดยจะยังไม่เกิด 0.4 โอห์ม และ คอยล์ที่มีค่าโอห์มตั้งแต่ 0.4 โอห์ม – 0.6 โอห์ม จะเป็นคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มี
ค่าโอห์มอยู่ในระดับ กลางๆ และ จะยังเหมาะสำหรับ การสูบแบบ DTL อยู่นั้นเองครับผม สำหรับ การสูบแบบ DTL จะให้ฟิลในการสูบที่นิ่มกว่า การสูบแบบ MTL ที่อาจจะ
รู้สึกแทงคอนิดหน่อย แต่สำหรับ การสูบแบบ DTL จะให้ฟิลที่ นุ่มนวลกว่าก็จริง แต่ การสูบแบบ DTL อาจจะทำให้ผู้ใช้งาน รู้สึกสำลักควันได้นั้นเองครับผม

การสูบแบบ DTL คืออะไร

บุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนเหมาะกับการสูบแบบ DTL

สำหรับ การสูบแบบ DTL อย่างที่บอกไปครับ การสูบแบบ DTL จะสามารถสร้างควันได้เยอะ และ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่จะสามารถใช้งานร่วมกับ การสูบแบบ DTL ได้จะเป็น คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีค่าโอห์มต่ำ นั้นเองครับผม และ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีค่าโอห์มต่ำ ทำให้ การสูบแบบ DTL จะเหมาะสำหรับ กำลังจ่ายไฟที่แรง ทำให้ การสูบแบบ DTL จะเหมาะสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Mod Box นั้นเองครับผม โดย บุหรี่ไฟฟ้า Mod จะสามารถจ่ายกำลังไฟได้เยอะ หรือ จะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod Aio หรือ Pod Mod ที่จะสามารถจ่ายกำลังไฟได้สูง นั้นเองครับผม

การสูบแบบDTLคืออะไร

การสูบแบบ DTL ใช้น้ำยาแบบไหน

การสูบแบบ DTL จะสามารถสร้างควันได้เยอะ และ การสูบแบบ DTL จะต้องการใช้งาน คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่จะมีค่าโอห์มต่ำ หรือก็คือ ค่าโอห์มที่ไม่เกิน 0.6 โอห์มนั้นเอง และ การสูบแบบ DTL จะต้องการใช้ กำลังจ่ายไฟ ที่สูง อย่างเช่น ตัวเครื่อง Pod Aio หรือ บุหรี่ไฟฟ้า Mod Box นั้นเองครับผม ทำให้ การสูบแบบ DTL จะต้องการใช้งานร่วมกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ฟรีเบส นั้นเองครับผม และ เมื่อใช้งานร่วมกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ฟรีเบส จึงทำให้ การสูบแบบ DTL สามารถสร้างควันได้เยอะมากๆ

การใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ร่วมกับ การสูบแบบ DTL จะต้องใช้งานร่วมกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ฟรีเบส ที่จะมีความเข้มข้นของ นิโคติน ไม่เกิน 6 mg เพื่อไม่ให้สาน นิโคติน เข้าสู่ร่างกายมากเกินไป โดยทางร้าน เวฟแบนของเรา แนะนำให้ใช้เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ฟรีเบส ที่มีนิโคตินไม่เกิน 3 – 6 mg เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งานเองครับผม

การสูบแบบDTLคืออะไร

ค่าระดับของ PG/VG ที่เหมาะกับการสูบแบบ DTL

นอกจากการเลือกใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความเข้มข้นของ สารนิโคติน บุหรี่ไฟฟ้า ที่เหมาะสมแล้ว การสูบแบบ DTL ยังต้องเลือกใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีค่าสัดส่วนของ VG และ PG ที่เหมาะสมกับ การสูบแบบ DTL อีกด้วย สำหรับ สัดส่วนของ VG และ PG ที่จะเหมาะสำหรับ การสูบแบบ DTL จะต้องเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีสัดส่วนของ VG อยู่ในระดับสูงตั้งแต่ 60 % เพราะ สาร VG เป็นตัวกักเก็บความหวาน และ ปริมาณของ ควันไอน้ำ นั้นเองครับผม แต่ก็ยังสามารถใช้งานร่วมกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีค่า VG น้อยกว่า 60 % ก็ได้นะ แต่การใช้น้ำยา ที่มีค่า VG ที่สูงกว่า 60 % จะเหมาะกับ การสูบแบบ DTL มากที่สุดครับผม

การสูบแบบDTLคืออะไร

สรุปข้อมูล การสูบแบบ DTL คืออะไร

การสูบแบบ DTL คือการสูบแบบ ตรงลงปอดเลยครับ เป็นการสูบที่ไม่ต้องอมควันไว้ในปาก แต่จะเป็นการสูบแบบ ดึงควันตรงลงปอดไปเลย และ การสูบแบบ DTL จะให้ฟิลในการสูบแบบ โล่งๆ ดึงถึงปอด ควันตูมๆแน่นอนครับ และ การสูบแบบ DTL จะเหมาะสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่จะสามารถจ่ายไฟได้แรง และ การสูบแบบ DTL จะเหมาะกับ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีค่าโอห์มต่ำ โดยจะมีไม่เกิน 0.6 โอห์ม นั้นเอง และ การสูบแบบ DTL จะเหมาะสำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ฟรีเบส มากที่สุดครับ สำหรับ มือใหม่ ที่พึ่งหันมาเริ่มใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แล้วอยากสูบแบบ DTL อยากได้ควันเยอะๆ ให้ผู้ใช้งาน ค่อยๆเริ่มสูบจาก กำลังจ่ายไฟที่ ไม่ต่ำมาก ก็จะช่วยให้สามารถสูบแบบ DTL ได้โดยไม่สำลักควัน นั้นเองครับผม

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *