หัวแปลง MINI BEEPER ใช้กับอะไรได้บ้าง ?

หัวแปลง MINI BEEPER ใช้กับอะไรได้บ้าง ?

หัวแปลง MINI BEEPER ใช้กับอะไรได้บ้าง ?

หัวแปลง MINI BEEPER ใช้กับอะไรได้บ้าง ? ทางร้าน VAPEBAN เรามีสินค้า ให้เลือกมากมาย เลยครับ และ ทางร้าน จะมีสินค้า ที่สามารถใช้ งานร่วมกันได้ อีกมากมาย เลยครับ และ สำหรับ หัวแปลง MINI BEEPER จะสามารถใช้ งานร่วมกับ พอตไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นไหนได้บ้าง เราไปดูกันเลยครับผม

สินค้าที่สามารถ ใช้ร่วมกันได้

สินค้าหมดแล้ว

POD พอตบุหรี่ไฟฟ้า

WIZVAPOR MINI BEEPER POD KIT 1200mAh

(1)
฿1,250.00

หัวแปลง MINI BEEPER ใช้กับอะไรได้บ้าง ?

หัวแปลง MINI BEEPER

หัวแปลง MINI BEEPER เป็น หัวแปลง สำหรับ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ WIZVAPOR โดย หัวแปลง MINI BEEPER จะเป็น หัวแปลง
สำหรับ ใช้งานร่วมกันกับ หัวน้ำยา สำหรับ พอตระบบปิิด หรือ หัวพอตเปล่า ได้อีกด้วย และ หัวแปลง MINI BEEPER จะมาพร้อมกับ แม่เหล็ก
ที่ช่วยให้ หัวแปลง MINI BEEPER ยึดตติดกับ ตัวเครื่อง ได้อย่างแน่นหนา ไม่หลุดง่าย แน่นอนครับ และ หัวแปลง MINI BEEPER จะเหมาะ
สำหรับ กำลังจ่ายไฟ ตั้่งแต่ 5 W – 10 W เลยครับ และ หัวแปลง MINI BEEPER จะใช้กับ ตัวเครื่อง WIZVAPOR MINI BEEPER ได้อีกด้วย

รายละเอียด หัว MINI BEEPER

  • เหมาะสำหรับ กำลังไฟตั้งแต่ 5 W – 10 W
  • ใช้กับตัวเครื่อง WIZVAPOR MINI BEEPER POD ได้อีกด้วย
  • ใช้งานร่วมกับ หัวพอต พร้อมน้ำยา หรือ หัวพอตเปล่า ได้อีกด้วย
  • มี แม่เหล็ก สำหรับ ยึดติดกับ ตัวเครื่อง ได้อย่างแน่นหนา

หัวแปลง MINI BEEPER ใช้กับอะไรได้บ้าง ?

หัวแปลง MINI BEEPER ใช้กับพอตอะไร

หัวแปลง MINI BEEPER เป็น หัวแปลง สำหรับ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ WIZVAPOR โดย หัวแปลง MINI BEEPER จะสามารถใช้งาน ร่วมกันกับ หัวน้ำยา Pod และ หัวพอตเปล่า ได้อีกด้วย และ หัวแปลง MINI BEEPER จะสามารถใช้งาน ร่วมกันกับ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ WIZVAPOR ได้ทั้งหมด 1 รุ่นด้วยกันเลยครับ โดยจะเป็น ตัวเครื่อง WIZVAPOR MINI BEEPER POD ได้อีกด้วย ห้ามพลาด

หัว MINI BEEPER ใช้กับหัวพอตอะไร

หัวแปลง MINI BEEPER เป็น หัวแปลง สำหรับ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ WIZVAPROR โดย หัวแปลง MINI BEEPER จะมาพร้อมกับ แม่เหล็ก สำหรับ ยึดติดกับตัวเครื่อง ได้อย่างแน่นหนา ไม่หลุดง่าย แน่นอน และ หัวแปลง MINI BEEPER จะสามารถใช้งาน ร่วมกับ ตัวเครื่อง WIZVAPOR MINI BEEPER ได้อีกด้วย และ หัวแปลง MINI BEEPER จะสามารถใช้งาน ร่วมกันกับ หัวพอต พร้อมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือ หัวพอตเปล่า ได้อีกด้วย โดย หัวแปลง MINI BEEPER จะเหมาะสำหรับ กำลังจ่ายไฟ ตั้งแต่ 5 W – 10 W เลยทีเดียว พลาดไม่ได้แล้วครับ

หัวแปลง MINI BEEPER ใช้กับอะไรได้บ้าง ?

สรุปข้อมูล หัวแปลง MINI BEEPER

หัวแปลง MINI BEEPER เป็น หัวแปลง สำหรับ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ HELLVAPE โดย หัวแปลง MINI BEEPER จะมี แม่เหล็ก สำหรับ ยึดติดกับ ตัวเครื่อง ได้อย่างแน่นหนา ไม่หลุดง่ายแน่นอน และ หัวแปลง MINI BEEPER จะสามารถใช้ งานร่วมกันกับ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ WIZVAPOR อย่างตัวเครื่อง WIZVAPOR MINI BEEPER POD ได้อีกด้วย และ หัวแปลง MINI BEEPER จะสามารถใช้ งานร่วมกับ หัวพอต พร้อมน้ำยา และ หัวพอตเปล่า ได้อีกด้วย และ หัวแปลง MINI BEEPER จะเหมาะสำหรับ กำลังจ่ายไฟ ตั้งแต่ 5 W – 10 W เลยทีเดียว และ หัวแปลง MINI BEEPER จะเหมาะสำหรับ การสูบแบบ MTL ที่จะให้ฟิลในการสูบ เหมือนสูบบุหรี่ทั่วไป เลยครับ พลาดไม่ได้แล้ว

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *