คอยล์ CALIBURN A2 1.2 ใช้กับอะไรได้บ้าง ?

คอยล์ CALIBURN A2 1.2 ใช้กับอะไรได้บ้าง ?

คอยล์ CALIBURN A2 1.2 ใช้กับอะไรได้บ้าง ?

คอยล์ CALIBURN A2 1.2 ใช้กับอะไรได้บ้าง ? ทางร้าน VAPEBAN มีคำตอบ พร้อมให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมงเลยครับ แอดมินตอบกลับไวมาก มีสินค้าที่ใช้งานร่วมกันได้ให้เลือกมากมาย ของแท้ 100% ทุกชิ้น โดย คอยล์ CALIBURN A2 1.2 ohm เป็น คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า จากทางแบรนด์ UWELL ที่ออกแบบให้ใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่องรุ่น CALIBURN A2 โดย คอยล์ CALIBURN A2 1.2 ohm จะสามารถบรรจุน้ำยาได้ 2ml ให้ฟิลสูบแบบ MTL ให้กลิ่นหอมชัด รสชาติเข้มข้น เต็มปอดสุดๆ และ คอยล์ CALIBURN A2 1.2 ohm ถูกออกแบบด้วยวัสดุ PCTG ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่แตกหักง่าย และ ยังใช้งานได้กับตัวเครื่องถึง 3 รุ่น อีกด้วย 1 กล่องมี 4 ชิ้น แถมยังแยกซื้อเป็น ชิ้นได้อีกด้วย แถมยังมีราคาถูกมากๆ เพียงหลักร้อย ก็ใช้งานได้ยาวๆ ทางร้าน ขอแนะนำว่า ใช้กับอะไรได้บ้าง และ วิธีการดูแล หรือ การใช้งาน เวฟแบน มีคำตอบให้ ไปดูกันเลยครับ

สินค้าที่สามารถ ใช้ร่วมกันได้

สินค้าหมดแล้ว

POD พอตบุหรี่ไฟฟ้า

UWELL CALIBURN A2S POD KIT 15W

฿750.00
-22%

POD พอตบุหรี่ไฟฟ้า

UWELL CALIBURN AK2 POD KIT 520mAh

฿690.00
สินค้าหมดแล้ว

POD พอตบุหรี่ไฟฟ้า

UWELL CALIBURN A2 POD KIT

฿690.00

คอยล์ CALIBURN A2 1.2 ใช้กับอะไรได้บ้าง

คอยล์พร้อมแท็งค์ CALIBURN A2 1.2

คอยล์ CALIBURN A2 1.2 ใช้กับอะไรได้บ้าง ? เป็น คอยล์บหุรี่ไฟฟ้า ส่งตรงจากทางแบรนด์ UWELL โดย คอยล์ CALIBURN A2 1.2 ohm จะถูกออกแบบด้วยวัสดุ PCTG ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่แตกหักง่าย สามารถบรรจุน้ำยาได้ 2ml ให้ฟิลสูบแบบ MTL ให้ฟิลสูบที่ นุ่ม ลื่น ไม่แสบคอ โดย คอยล์ CALIBURN A2 1.2 ohm จะเป็นคอยล์พร้อมแท็งค์ ที่ภายในจะเป็นคอยล์ ประเภท ขดลวด ที่ช่วยให้คอยล์รับความร้อนได้อย่างรวดเร็ว คอยล์ถูกออกแบบด้วยวัสดุ Stainless Steel มีความแข็งแรง ทนทาน รับความร้อน และ รีดรสชาติ หรือ กลิ่นควันได้ดีสุดๆ และ คอยล์ CALIBURN A2 1.2 ohm ถูกออกแบบให้ใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่องได้ถึง 3 รุ่น คือ CALIBURN A2 POD / CALIBURN A2S POD / CALIBURN AK2 POD ก็ใช้งานได้กับ คอยล์ CALIBURN A2 1.2 ohm เติมน้ำยาง่ายสุดๆ เพียงเปิด ซิลิโคนข้าง หัวพอต หากใช้คอยล์ใหม่ ควรเติมน้ำยา และ รอให้น้ำยาซึ่ม 5 – 10 นาที ก่อนใช้งาน เพื่อช่วยให้คอยล์มีอายุการใช้งานได้นานขึ้น เหมาะกับ น้ำยา ซอลนิค ทางร้านเวฟแบน ขอแนะนำเลยครับ ให้กลิ่นหอมชัด เต็มปอดสุดๆ ห้ามพลาด

รายละเอียด CALIBURN A2 1.2 ohm

  • สามารถบรรจุน้ำยาได้ 2ml
  • เหมาะกับ น้ำยา ซอลนิค
  • แท็งค์ใส มองเห็นความจุน้ำยา ด้านใน
  • ถอดเปลี่ยนง่าย ด้วยระบบแม่เหล็ก ล็อคหัวพอต ได้แน่นหนา ไม่หลุดไม่หลวมง่าย
  • ถูกออกแบบด้วยวัสดุ PCTG แข็งแรง ทนทาน ไม่แตกหักง่าย
  • ให้ฟิลสูบแบบ MTL ให้ฟิลสูบ นุ่ม ลื่น คล้ายบุหรี่มวน
  • ใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง CALIBURN A2 POD / CALIBURN A2S POD / CALIBURN AK2 POD ได้

คอยล์ CALIBURN A2 1.2 ใช้กับอะไรได้บ้าง

คอยล์ CALIBURN A2 1.2 ohm ใช้กับเครื่องอะไรได้บ้าง

  1. UWELL CALIBURN A2 POD
  2. UWELL CALIBURN A2S POD
  3. UWELL CALIBURN AK2 POD

CALIBURN A2 1.2 ohm ใช้กับน้ำยาอะไร

คอยล์ CALIBURN A2 1.2 ohm จะถูกออกแบบด้วยวัสดุ PCTG ที่มีความแข็งแรงทนทาน คอยล์ภายในจะถูกออกแบบด้วยวัสดุ Stainless Steel ที่มีความแข็งแรง ทนทาน รับความร้อน และ รีดรสชาติได้ดีสุดๆ โดยคอยล์ คอยล์ CALIBURN A2 1.2 ohm จะเป็น คอยล์พร้อมแท็งค์ ที่ภายในจะเป็น คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท ขดลวด ที่่ช่วยให้รับความร้อยได้ รวดเร็ว แม่นยำสุดๆ สามารถบรรจุน้ำยาได้ 2ml ให้ฟิลสูบแบบ MTL สูบนุ่ม ลื่น เหมาะกับ น้ำยา ซอลนิค สุดๆ บอกเลยว่า ให้กลิ่นหวานชัด ควันแน่นๆ ตูมๆ รสชาติเข้มข้น เต็มปอดสุดๆ ห้ามพลาดเลยครับ 

คอยล์ CALIBURN A2 1.2 ใช้กับอะไรได้บ้าง

สรุปข้อมูลโดยรวม คอยล์ CALIBURN A2 1.2 ohm

คอยล์ CALIBURN A2 1.2 ohm จะเป็นแท็งค์พร้อมคอยล์ ที่ถูกออกแบบให้ใช้ได้กับตัวเครื่อง CALIBURN A2 ถึง 3 รุ่น ของแท้ 100% ทุกชิ้น ส่งตรงจากทางแบรนด์ UWELL ใช้งานง่ายสุดๆ เติมน้ำยาไม่ ยุ่งยาก แถมวัสดุแข็งแรง ทนทาน ไม่แตกหักง่าย มีค่าโอห์มสูง เหมาะกับ ค่าวัตต์ที่ต่ำ อย่างเช่น พอตไฟฟ้า ทำให้จะเหมาะกับ น้ำยา ซอลนิค ให้กลิ่นหอมชัด รสชาติ เข้มข้น สูบแล้วอิ่มควัน เต็มปอดสุดๆ ทางร้าน เวฟแบน ขอแนะนำเลยครับ ราคาถูก ไม่แพงมาก จับต้องได้ เพียงหลักร้อย ก็ใช้งานได้ยาว คุณภาพดี คุ้มราคาสุดๆ ห้ามพลาด

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *