พอตไฟฟ้า ยอดฮิต เดือนพฤจิกา 2023

พอตไฟฟ้า ยอดฮิต เดือนพฤจิกา 2023

พอตไฟฟ้า ยอดฮิต เดือนพฤจิกา 2023

พอตไฟฟ้า ยอดฮิต เดือนพฤจิกา 2023 จะมีมากมายเลยครับ และ อย่างที่รู้กันว่า บุหรี่ไฟฟ้า Pod เป็นอีกหนึ่งประเภท บุหรี่ไฟฟ้า ที่อได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก ในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า ปัจจุบัน และ แน่นอนว่า ก็ต้องมีแบรนด์ผู้ผลิต ที่ผลิต ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า Pod ออกมามากมายเหมือนกันนั่นเองครับผม และ สำหรับ ผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า มือใหม่ที่ อยากเลิกบุหรี่ หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า อาจยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ บุหรี่ไฟฟ้า Pod รุ่นไหนดี ทางร้าน Vapeban รวบรวมมาให้แล้ว ไปดูกันเลยครับผม

พอตไฟฟ้า ยอดฮิต เดือนพฤจิกา 2023

บุหรี่ไฟฟ้า Pod เลือกยังไงบ้าง

สำหรับ ใครที่ยังไม่รู้ว่า จะเลือกใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า Pod รุ่นไหนดี หรือ ยังเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า Pod ไม่เป็น สำหรับ วิธีเลือกซื้อ พอตไฟฟ้า ให้เหมาะกับคุณ อย่างแรกเลยก็คือ เลือกจากฟังชั่นการใช้งาน นั่นเองครับผม ให้เลือกตามความต้องการของ ผู้ใช้งาน นั่นเองครับผม ถ้าต้องการเลิกบุหรี่ ให้เลือกใช้ บุหรี่ไฟฟ้า Pod ที่จ่ายไฟได้น้อย นั่นเองครับผม และ อย่างต่อไปก็คือ เลือกจากดีไซน์ การออกแบบ นั่นเองครับผม ให้เลือกดีไซน์ตามความต้องการของ ผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ที่ต้องการ ได้เลยนั่นเองครับ

5 อันดับ บุหรี่ไฟฟ้า Pod น่าใช้เดือนพฤจิกา 2023

อย่างที่รู้กันว่า บุหรี่ไฟฟ้า Pod จะมีให้เลือกมากมาย ในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า ปัจจุบัน และ สำหรับ ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า มือใหม่ ที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า Pod รุ่นไหนดี ทางร้าน Vapeban ของเรา รวบรวมข้อมูล บุหรี่ไฟฟ้า Pod น่าใช้มาให้เลือกมากมายเลยครับ และ จะมี บุหรี่ไฟฟ้า Pod รุ่นไหนน่าใช้งานบ้าง เราไปดูกันเลย

1.Uwell Caliburn Explorer

พอตไฟฟ้า ยอดฮิต เดือนพฤจิกา 2023
 • แบรนด์ : Uwell
 • ชื่อสินค้า : Caliburn Explorer Pod
 • กำลังจ่ายไฟ : 32 W ( 16 W + 16 W )
 • แบตเตอรี่ : แบตในตัว 1000 mAh

Uwell Caliburn Explorer Pod เป็น บุหรี่ไฟฟ้า Pod System จากทางแบรนด์ Uwell โดยตัวเครื่อง Uwell Caliburn Explorer Pod ได้ถูกออกแบบมาให้ มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้สะดวกสุดๆ และ ตัวเครื่อง Uwell Caliburn Explorer Pod ยังสามารถใช้งานได้ ง่ายมากๆ โดยตัวเครื่อง Uwell Caliburn Explorer Pod จะสามารถ กดปุ่มจ่ายไฟเพื่อสูบ ได้เลยนั่นเองครับผม และ ตัวเครื่อง Uwell Caliburn Explorer Pod จะสามารถ จ่ายกำลังไฟได้ถึง 32 W เลยทีเดียว ทำให้ตัวเครื่อง Uwell Caliburn Explorer Pod จะเหมาะกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค และ ตัวเครื่อง Uwell Caliburn Explorer Pod จะเหมาะกับ การสูบแบบ MTL

ตัวเครื่อง Uwell Caliburn Explorer Pod จะมีแบตเตอรี่ ที่อยู่ภายในตัวเครื่องขนาด 1000 mAh และ จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ ได้อีกด้วย โดยตัวเครื่อง Uwell Caliburn Explorer Pod จะมี Port การชาร์จ สำหรับ สายชาร์จ USB Type C Fast Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ ได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน และ ตัวเครื่อง Uwell Caliburn Explorer Pod จะสามารถใช้งานร่วมกับ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ได้ถึง 2 ตัวเลย โดยแทงค์จะแบ่งเป็น 2 ช่อง ทำให้ ตัวเครื่อง Uwell Caliburn Explorer Pod จะสามารถเติม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ทั้งหมด 2 แบบในหัวพอตอันเดียวนั่นเอง และ จะแบ่งกำลังไฟเป็น 16 W – 16 W นั่นเองครับ

รายละเอียดของ Caliburn Explorer Pod

 1. สามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 4 ml แทงค์ละ 2 ml
 2. ใช้คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ได้ทั้งหมด 2 ตัวในหัวพอตอันเดียว
 3. แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน
 4. ใช้งานได้ง่าย กดปุ่มจ่ายไฟ เพื่อสูบได้เลย

2.Voopoo Drag X2

พอตไฟฟ้า ยอดฮิต เดือนพฤจิกา 2023
 • แบรนด์ : Voopoo
 • ชื่อสินค้า : Drag X2 Pod
 • กำลังจ่ายไฟ : 80 W
 • แบตเตอรี่ : ถ่าน 18650 ใช้ได้หนึ่งก้อน

Voopoo Drag X2 Pod เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Voopoo โดยตัวเครื่อง Voopoo Drag X2 Pod ได้ถูกออกแบบมาให้ มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้สะดวกสุดๆ และ ตัวเครื่อง Voopoo Drag X2 Pod ยังสามารถใช้งานได้ ง่ายมากๆ โดยตัวเครื่อง Voopoo Drag X2 Pod จะสามารถ กดปุ่มจ่ายไฟ เพื่อสูบได้เลยนั่นเอง และ ตัวเครื่อง Voopoo Drag X2 Pod จะสามารถ จ่ายกำลังไฟได้ถึง 80 W เลยทีเดียว ทำให้ตัวคเรื่อง Voopoo Drag X2 Pod จะเหมาะสำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฟรีเบส และ ตัวเครื่อง Voopoo Drag X2 Pod จะเหมาะสำหรับ การสูบแบบ DTL ที่จะให้ฟิลในการสูบแบบ โล่งๆ ดึงถึงปอด ควันตูมๆแน่นอน

ตัวเครื่อง Voopoo Drag X2 Pod จะใช้งานแบตเตอรี่จาก ถ่านบุหรี่ไฟฟ้า ขนาด 18650 สามารถใช้งานได้ทั้งหมด 1 ก้อน และ จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ ได้อีกด้วย โดยตัวเครื่อง Voopoo Drag X2 Pod จะมี Port การชาร์จ สำหรับ สายชาร์จ USB Type C Fast Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ ได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน และ ตัวเครื่อง Voopoo Drag X2 Pod จะมีหน้าจอแสดงผลแบบ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว ที่สามารถแสดงสถานะของ ตัวเครื่อง Voopoo Drag X2 Pod ได้อย่างชัดเจนสุดๆ และ ตัวเครื่อง Voopoo Drag X2 Pod จะสามารถใช้งานร่วมกับ คอยล์ PNP X ได้ทุกเบอร์เลย และ จะบรรจุน้ำยาได้ถึง 5 ml

รายละเอียดของ Drag X2 Pod

 1. มีหน้าจอแสดงสถานะ ที่ชัดเจนสุดๆ
 2. ใช้งานได้ง่าย กดปุ่มจ่ายไฟ เพื่อสูบได้เลย
 3. มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้สะดวก
 4. แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน

3.Rincoe Jellybox Xs 2

พอตไฟฟ้า ยอดฮิต เดือนพฤจิกา 2023
 • แบรนด์ : Rincoe
 • ชื่อสินค้า : Jellybox Xs 2 Pod
 • กำลังจ่ายไฟ : 30 W
 • แบตเตอรี่ : แบตในตัว 1000 mAh

Rincoe Jellybox Xs 2 Pod เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Rincoe โดยตัวเครื่อง Rincoe Jellybox Xs 2 Pod ได้ถูกออกแบบมาให้ มีขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาได้สะดวกสุดๆ และ ตัวเครื่อง Rincoe Jellybox Xs 2 Pod ยังสามารถใช้งานได้ ง่ายมากๆ โดยตัวเครื่อง Rincoe Jellybox Xs 2 Pod จะสามารถสูบแบบ ออโต้ ได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มจ่ายไฟ และ ตัวเครื่อง Rincoe Jellybox Xs 2 Pod ยังสามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 30 W เลยทีเดียว ทำให้ตัวเครื่อง Rincoe Jellybox Xs 2 Pod จะเหมาะสำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค มากที่สุด และ ตัวเครื่อง Rincoe Jellybox Xs 2 Pod จะเหมาะกับ การสูบแบบ MTL อีกด้วย

ตัวเครื่อง Rincoe Jellybox Xs 2 Pod จะมีแบตเตอรี่ ที่อยู่ภายในตัวเครื่องขนาด 1000 mAh และ จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ ได้อีกด้วย โดยตัวเครื่อง Rincoe Jellybox Xs 2 Pod จะมี Port การชาร์จ สำหรับ สายชาร์จ USB Type C Fast Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ ได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน และ ตัวเครื่อง Rincoe Jellybox Xs 2 Pod ยังสามารถใช้งานร่วมกับ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า จากทางตระกูล Jellybox Nano ได้ทั้งหมด ทุกเบอร์เลยครับ และ ตัวเครื่อง Rincoe Jellybox Xs 2 Pod จะสามารถใช้งานร่วมกับ แทงค์ Jellybox Xs ได้อีกด้วย ทำให้ตัวเครื่อง Rincoe Jellybox Xs 2 Pod จะบรรจุน้ำยาได้ถึง 2 ml

รายละเอียดของ Jellybox Xs 2 Pod

 1. มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้สะดวก
 2. ใช้งานได้ง่าย สูบแบบ ออโต้ ได้เลย
 3. สามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 2 ml
 4. เหมาะกับ การสูบแบบ MTL มากที่สุด

4.Smok Nord C

พอตไฟฟ้า ยอดฮิต เดือนพฤจิกา 2023
 • แบรนด์ : Smok
 • ชื่อสินค้า : Nord C Pod
 • กำลังจ่ายไฟ : 50 W
 • แบเตตอรี่ : แบตในตัว 1800 mAh

Smok Nord C Pod เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Smok โดยตัวเครื่อง Smok Nord C Pod ได้ถูกออกแบบมาให้ มีขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาได้สะดวกสุดๆ และ ตัวเครื่อง Smok Nord C Pod ยังสามารถใช้งานได้ ง่ายมากๆ โดยตัวเครื่อง Smok Nord C Pod จะสามารถสูบแบบ ออโต้ ได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มจ่ายไฟ และ ตัวเครื่อง Smok Nord C Pod จะสามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 50 W เลยทีเดียว ทำให้ตัวเครื่อง Smok Nord C Pod จะสามารถใช้งานได้ทั้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฟรีเบส และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค ได้ทั้งสองแบบเลยครับ และ ตัวเครื่อง Smok Nord C Pod ยังสามารถสูบได้ทั้งแบบ MTL และ RDL ได้อีกด้วย

ตัวเครื่อง Smok Nord C Pod จะมีแบตเตอรี่ ที่อยู่ภายในตัวเครื่องขนาด 1800 mAh และ ตัวเครื่อง Smok Nord C Pod ยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ ได้อีกด้วย โดยตัวเครื่อง Smok Nord C Pod จะมี Port การชาร์จ สำหรับ สายชาร์จ USB Type C Fast Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ ได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน และ ตัวเครื่อง Smok Nord C Pod จะมีหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ขนาด 0.69 นิ้ว ที่สามารถแสดงสถานะของ ตัวเครื่อง Smok Nord C Pod ได้อย่างชัดเจนสุดๆ และ ตัวเครื่อง Smok Nord C Pod จะสามารถใช้งานร่วมกับ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า จากทางตระกูล Rpm 2 ได้ทั้งหมด ทุกเบอร์เลยนั่นเองครับ

รายละเอียดของ Smok Nord C Pod

 1. มีหน้าจอแสดงสถานะที่ชัดเจนสุดๆ
 2. ใช้งานได้ง่าย กดปุ่มสูบ ได้เลย
 3. แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน
 4. ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ทั้งสองแบบเลย

5.Lostvape Ursa Nano Art

พอตไฟฟ้ายอดฮิตเดือนพฤจิกา 2023
 • แบรนด์ : Lostvape
 • ชื่อสินค้า : Ursa Nano Art Pod
 • กำลังจ่ายไฟ : 18 W
 • แบตเตอรี่ : แบตในตัว 800 mAh

Lostvape Ursa Nano Art Pod เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Lostvape โดยตัวเครื่อง Lostvape Ursa Nano Art Pod ได้ถูกออกแบบมาให้ มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้สะดวกสุดๆ และ ตัวเครื่อง Lostvape Ursa Nano Art Pod ยังสามารถใช้งานได้ ง่ายมากๆ โดยตัวเครื่อง Lostvape Ursa Nano Art Pod จะสามารถสูบแบบ ออโต้ ได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มจ่ายไฟ และ ตัวเครื่อง Lostvape Ursa Nano Art Pod ยังสามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 18 W เลยทีเดียว ทำให้ตัวเครื่อง Lostvape Ursa Nano Art Pod จะเหมาะกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค และ ตัวเครื่อง Lostvape Ursa Nano Art Pod จะเหมาะกับ การสูบแบบ MTL

ตัวเครื่อง Lostvape Ursa Nano Art Pod จะมีแบตเตอรี่ ที่อยู่ภายในตัวเครื่องขนาด 800 mAh และ จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ ได้ด้วย โดยตัวเครื่อง Lostvape Ursa Nano Art Pod จะมี Port การชาร์จ สำหรับ สายชาร์จ USB Type C Fast Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ ได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน และ ตัวเครื่อง Lostvape Ursa Nano Art Pod จะสามารถใช้งานร่วมกับ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า จากทางตระกูล Ub mini ได้ทั้งหมด ทุกเบอร์เลยครับ และ ตัวเครื่อง Lostvape Ursa Nano Art Pod จะมาพร้อมกับ แทงค์ Ursa ทำให้ตัวเครื่อง Lostvape Ursa Nano Art Pod จะสามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 2.5 ml

รายละเอียดของ Ursa Nano Art Pod

 1. ใช้งานได้ง่าย สูบแบบ ออโต้ ได้เลย
 2. แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน
 3. สามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 2.5 ml เลยทีเดียว
 4. เหมาะกับ การสูบแบบ MTL ฟิลเหมือนสูบบุหรี่จริง
พอตไฟฟ้ายอดฮิตเดือนพฤจิกา 2023

บุหรี่ไฟฟ้า Pod ดีจริงหรือไม่

อย่างที่รู้กันว่า บุหรี่ไฟฟ้า Pod เป็นอีกหนึ่งประเภท บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก ในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า ปัจจุบัน และ แน่นอนว่า ก็ต้องมีคำถามมากมายเกิดขึ้น อย่างเช่น บุหรี่ไฟฟ้า Pod ดีจริงไหม อย่างแรกเลย ที่ทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า Pod มีดีก็คือ การใช้งานที่ ง่ายมากๆ นั่นเองครับผม ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า Pod จะเป็นระบบอัตโนมัติ ทั้งตัวเครื่องนั่นเอง และ บุหรี่ไฟฟ้าPod ยังช่วยให้สามารถ เลิกบุหรี่มวล ได้อีกด้วย เพราะ จะเหมาะกับ น้ำยา ซอลนิค สูบแล้วอิ่มควันแน่นอน

สรุปข้อมูล พอตไฟฟ้า ยอดฮิต เดือนพฤจิกา 2023

พอตไฟฟ้า ยอดฮิต เดือนพฤจิกา 2023 จะมีมากมายเลยครับ เพราะ ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า Pod เป็นที่ได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก ในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า ปัจจุบัน และ จะมีรุ่นน่าใช้มากมายเลย และ สำหรับ ใครที่ยังไม่รู้ว่า จะเลือกใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า Pod รุ่นไหนดี ทางร้าน Vapeban ของเรา รวบรวมมาให้แล้วครับ สินค้าจากทางร้าน Vapeban ของเรา เป็นสินค้าของแท้ 100 % ทุกชิ้น แน่นอนครับ ส่งตรงจากทางแบรนด์ผู้ผลิตเลยครับ ทางร้าน Vapeban จัดส่งทุกวัน ส่งเร็ว ส่งถึงมือแน่นอน

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *