วิธีเช็คบุหรี่ไฟฟ้าของแท้

วิธีเช็คบุหรี่ไฟฟ้าของแท้

วิธีเช็คบุหรี่ไฟฟ้าของแท้

วิธีเช็คบุหรี่ไฟฟ้าของแท้ ในปัจจุบัน ได้มีผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า มือใหม่มากมาย และ แน่นอนว่าก็ต้องมีี แบรนด์ผู้ผลิต และ ออกแบบตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า เปิดตัวมาในวง
การ อุตสาหกรรม บุหรี่ไฟฟ้า มากมาย แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่า ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานอยู่ เป็นของแท้ หรือ ของปลอม โดยเฉพาะแบรนด์ผู้ผลิต ตัวเครื่อง
บุหรี่ไฟฟ้า บริษัทใหญ่ หรือ แบรนด์ดังๆ ก็อาจมีของปลอมมากมาย ก็เป็นได้ครับ และ สำหรับ วิธีการดู บุหรี่ไฟฟ้า ของแท้ จะมีอะไรบ้าง ทางร้าน Vapeban ของเรา
รวบรวมข้อมูลมาให้มากมายเลยครับ สำหรับ วิธีการตรวจสอบว่า ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ของแท้หรือไม่ ไปดูกันเลยครับผม

วิธีเช็คบุหรี่ไฟฟ้าของแท้

วิธีเช็ค บุหรี่ไฟฟ้า เป็นของแท้หรือไม่

วิธีการตรวจสอบ ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า จะมีมากมายเลยครับ แน่นอนว่า ทางแบรนด์ผู้ผลิต ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า จะต้องมีวิธีการเช็คสินค้าของ ตัวเองอยู่แล้วว่า
ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ที่ทางแบรนด์นั้นๆผลิตออกมา เป็นของจากทาง แบรนด์ผู้ผลิต จริงหรือไม่ และ จะมีวิธีไหนบ้าง ที่จะใช้ตรวจสอบ บุหรี่ไฟฟ้า ไปดูกันเลยครับผม

  1. ตรวจสอบจาก หมายเลขรับรอง ( Authentication Number )
  2. ตรวจสอบจาก ราคาสินค้าที่ขาย
  3. ตรวจสอบจาก กล่องบรรจุสินค้า
  4. ตรวจสอบจาก ออนไลน์ ผ่าน QR หรือ Hologram
วิธีเช็คบุหรี่ไฟฟ้าของแท้

ตรวจสอบจาก หมายเลขรับรอง

หมายเลขรับรองสินค้า หรือ Authentication Number เป็นหมายเลขรับรองการผลิต สินค้า ไม่ว่าจะเป็น สินค้าบำรุงผิว รองเท้าผ้าใบ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้า ก็จะมีหมายเลขรับรองสินค้า เพื่อให้ทราบว่า สินค้า หรือ ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ที่ซื้อมานั้น เป็นของแท้ จากทางแบรนด์ผู้ผลิต โดยทางแบรนด์ผู้ผลิต จะมีวิธีการเช็คของแต่ละแบรนด์ โดยอาจจะสามารถนำ หมายเลขรับรองสินค้า ไปใส่ในช่องตรวจสอบสินค้า ของทางแบรนด์ผู้ผลิตนั้นๆ นั่นเองครับ เพียงเท่านี้ ก็ตรวจสอบ บุหรี่ไฟฟ้า ได้แล้ว

วิธีเช็คบุหรี่ไฟฟ้าของแท้

ตรวจสอบจาก ราคาสินค้าที่ขาย

แน่นอนอยู่แล้วครับว่า ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า จะมีราคาที่สูง เพราะแน่นอนว่า ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ก็ยังคงเป็น อุปกรณ์ไฟฟ้า เหมือนกัน ทีวี หรือ ไมโครเวฟ นั่นเองครับผม โดยปกติแล้ว ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า จะมีราคาตั้งแต่ 500 บาท และ สามารถสูงไปจนถึง 5000 บาท ได้เลยนั่นเองครับ และ ถ้าหากว่าพบเจอ ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีราคาถูกผิดปกติ ก็สามารถคิดก่อนได้เลยครับว่า ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ที่เห็นอยู่นั้น เป็นของปลอมนั่นเองครับ และ ไม่ควรใช้ เพราะ อาจเกิดอันตรายได้นั่นเองครับผม

วิธีเช็คบุหรี่ไฟฟ้าของแท้

ตรวจสอบจาก กล่องบรรจุสินค้า

ทางแบรนด์ผู้ผลิต ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ของแท้ แน่นอนว่าผู้ผลิต เขาต้องใส่ใจในเรื่อง กล่องบรรจุสินค้า เพราะว่า กล่องบรรจุสินค้า ก็ต้องออกแบบมาให้ มีดีไซน์สวยงาม และ มีคุณภาพสูง เพื่อไม่ให้ ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ที่อยู่ภายในกล่องบรรจุสินค้า ไม่เสียหาย เมื่ออยู่ภายในกล่องบรรจุสินค้านั่นเอง และ กล่องบรรจุสินค้า ทางแบรนด์ผู้ผลิต บุหรี่ไฟฟ้า จะมีข้อมูลของ ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ที่หน้ากล่องครบถ้วน ไม่เหมือนกับ ของปลอม ที่ไม่มีทั้งคุณภาพ และ ข้อมูลของ ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า

วิธีเช็คบุหรี่ไฟฟ้าของแท้

ตรวจสอบจาก ออนไลน์ ผ่าน QR หรือ Hologram

ในข้อนี้ จะคล้ายกันกับ วิธีแรกครับผม โดยทางแบรนด์ผู้ผลิต ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า จะมีสิ่งที่เรียกว่า Verification Code หรือก็คือ รหัสตรวจสอบสินค้า นั่นเองครับผม โดยรหัสตรวจสอบสินค้า จะสามารถตรวจสอบจากทาง เว็บไซน์แบรนด์ผู้ผลิต บุหรี่ไฟฟ้า โดยตรงได้เลยครับผม โดยแบรนด์ผู้ผลิต ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า บางแบรนด์ ก็จะใช้เป็น Qr Code ที่สแกนแล้ว จะพาไปยังหน้าเว็บผู้ผลิตเลย หรือจะเป็น Hologram ที่จะเป็นโลโก้ ที่สามารถเปลี่ยนสีได้นั่นเอง ของปลอม จะไม่มีแน่นอน

วิธีเช็ค บุหรี่ไฟฟ้าของแท้

บุหรี่ไฟฟ้า ของปลอม อันตรายยังไง

ต้องบอกเลยครับว่า ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ของปลอม จะอันตรายมากๆ เพราะว่า ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ของปลอม เราไม่รู้เลยครับว่า วัสดุที่ใช้ในการผลิต ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง มีอะไรบ้าง และ คุณภาพของ ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานอยู่ มันมีคุณภาพจริงไหม อย่างเช่น ส่วนประกอบอย่าง แบตเตอรี่ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นส่วนสำคัญเลยครับของ ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า และ แบตเตอรี่ บุหรี่ไฟฟ้า ของปลอม ก็มักจะใช้ แบตเตอรี่เก่า หรือ ถ่านที่ไม่มีคุณภาพ ก็อาจทำให้เกิดไฟรั่ว หรือ ระเบิดได้

วิธีเช็ค บุหรี่ไฟฟ้าของแท้

สรุปข้อมูล วิธีเช็คบุหรี่ไฟฟ้าของแท้

วิธีการเช็คว่า ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานอยู่ ว่าจะเป็นของแท้ หรือ ของปลอม จะมีวิธีหลากหลายเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น หมายเลขรับรองสินค้า หรือจะเป็นส QR Code สำหรับ ตรวจสอบของแท้ หรือ ของปลอม และ การใช้งาน ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ของปลอม ก็อาจทำให้เกิด อันตรายต่อร่างกายของ ผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ได้นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น กระแสไฟรั่ว หรือ ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า เกิดระเบิดขึ้นได้ นั่นเองครับผม รู้วิธีตรวจสอบเอาไว้ ก่อนที่จะเกิดอันตราย ช่วยได้แน่นอนครับผม

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *