คอยล์ Rincoe Manto Aio Plus 2

คอยล์ Rincor Manto Aio Plus 2

Coil คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

RINCOE MANTO AIO JELLYBOX COIL คอยล์ 0.15 โอห์ม

฿120.00฿350.00

Coil คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

RINCOE MANTO AIO JELLYBOX COIL คอยล์ 0.3 โอห์ม

฿120.00฿350.00
สินค้าหมดแล้ว

POD พอตบุหรี่ไฟฟ้า

Rincoe Manto Aio Plus 2 Pod

฿850.00

คอยล์ Rincoe Manto Aio Plus 2 สามารถตรวจสอบคอยล์ที่สามารถใช้กับ เครื่องของคุณได้ อาจจะมีอีกหลายตัวที่ร้านไม่ได้นำมาลงใว้ แต่ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าด้านล่างนี้ เราได้ทำการทดลองแล้วว่าสามารถ ใช้ได้จริง

ทางร้านรวบรวมข้อมูลต่างๆ ใว้ให้ลูกค้าเรียบร้อยแล้วครับ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาต่างๆ ความสงสัยหรือการใช้งาน สามารถสอบถาม ADMIN เพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรามั่นใจ และพร้อมให้บริการลูกค้า เรามีความเข้าใจเกี่ยวกับ

คอยล์ Rincor Manto Aio Plus 2

คอยล์ Rincoe Manto Aio Plus 2

คอยล์ Rincoe Manto Aio Plus 2 เป็นบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตไฟฟ้า ที่มีดีไซน์สีสันสวยงาม ลวดลาย โดดเด่น น่าใช้งานมากๆ แถมยังมี ขนาดเล็กกระทัดรัด จับพอดีมือ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก โดยตัวเครื่อง Manto Aio Plus 2 Pod เป็นแบตเตอรี่แบบถ่านขนาด 18650 จำนวน 1 ก้อน มาพร้อม Port ชาร์จที่ ชาร์จได้ด้วยสาย Usb Type – C ชาร์จไว แบตเต็มเร็ว และ ตัวเครื่อง Manto Aio Plus 2 Pod จะจ่ายกำลังไฟได้สูงสุดถึง 80W ถูกออกแบบให้ใช้งานร่วมกับ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Manto Aio Mesh 0.3 ohm / Manto Aio Mesh 0.15 ohm หรือ คอยล์ Manto Aio ได้ทุกเบอร์เลยครับ สามารถบรรจุน้ำยาได้ 3.5ml ให้ฟิลสูบแบบ DTL ให้ฟิลสูบ นุ่ม ลื่น ควันตูมๆ เเหมะกับ น้ำยา ฟรีเบส บอกเลยว่า ให้กลิ่นชัด รสชาติเข้มข้นสุดๆ 

Manto Aio Plus 2 Pod ใช้คอยล์อะไร

  • คอยล์ Manto Aio Mesh 0.3 ohm
  • คอยล์ Manto Aio Mesh 0.15 ohm

คอยล์ Rincor Manto Aio Plus 2

คอยล์พร้อมแทงค์ Manto Aio Mesh 0.3 ohm

คอยล์พร้อมแทงค์ Manto Aio Mesh 0.3 ohm เป็น คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง Manto Aio Plus 2 Pod ที่สามารถจ่ายกำลังไฟได้สูงสุดถึง 80W มาพร้อมแทงค์ ที่บรรจุน้ำยาได้ 3.5ml ถอดเปลี่ยนคอยล์ง่าย เติมน้ำยาไม่ยุ่งยาก โดย คอยล์ Manto Aio Mesh 0.3 ohm เป็นคอยล์ ประเภท ลวดตาข่าย ที่รับความร้อนได้รวดเร็ว แม่นยำสุดๆ ซึ่งค่าวัตต์ที่เหมาะสมอยู่ที่ 38W – 45W จะช่วยรีดกลิ่นหอม รสชาติหวานเข้มข้น และ ใช้งานได้ยาวนานสุดๆ เหมาะกับ น้ำยา ฟรีเบส มากๆ บอกเลย ฟิลสูบโล่ง ควันตูมๆ

คอยล์พร้อมแทงค์ Manto Aio Mesh 0.15 ohm

คอยล์พร้อมแทงค์ Manto Aio Mesh 0.15 ohm เป็นคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง Manto Aio Plus 2 Pod ที่สามารถจ่ายกำลังไฟได้สูงสุดถึง 80W มาพร้อมแทงค์ ที่บรรจุน้ำยาได้ 3.5ml ถอดเปลี่ยนคอยล์ง่าย เติมน้ำยาไม่ยุ่งยาก โดย คอยล์ Manto Aio Mesh 0.15 ohm เป็นคอยล์ ประเภท ลวดตาข่าย ที่รับความร้อนได้รวดเร็วสุดๆ ซึ่งจะมีค่าวัตต์ ที่เหมาะสมอยู่ที่ 50W – 60W ให้ฟิลสูบแบบ DTL ฟิลสูบที่ โล่ง นุ่ม ลื่น ควันตูมๆ เหมาะกับ น้ำยา ฟรีเบสสุดๆ บอกเลย รีดรสชาติเข้มข้น เต็มปอดแน่นอน

Manto Aio Plus 2 Pod ใช้กับน้ำยาอะไร

คอยล์ Manto Aio Plus 2 Pod จะมาพร้อมแทค์ ที่สามารถบรรจุน้ำยาได้ 3.5ml สวมใส่คอยล์ Manto Aio ได้ทุกเบอร์ เหมาะกับ การสูบแบบ DTL ให้ฟิลสูบโล่ง นุ่ม ลื่น ควันตูมๆ เหมะกับ น้ำยา ฟรีเบส ให้กลิ่นหอม รสชาติเข้มข้นมากๆ 

คอยล์ Rincor Manto Aio Plus 2

คอยล์ Manto Aio Plus 2 ให้ฟิลสูบแบบ

โดยคอยล์ Manto Aio Plus 2 Pod จะถูกออกแบบให้ใช้งานร่วมกับ คอยล์ Manto Mesh ได้ทุกเบอร์ แทงค์สามารถบรรจุ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ 3.5ml และ ตัวเครื่อง Manto Aio Plus 2 Pod จะจ่ายกำลังไฟได้สูงสุดถึง 80W ให้ฟิลสูบแบบ DTL ให้ฟิลสูบที่โล่ง นุ่ม ลื่น ควันตูมๆ เต็มปอดสุดๆ

ข้อมูล คอยล์ Manto Aio Plus 2 Pod

คอยล์ Manto Aio Mesh 0.3 ohm

  • ประเภทลวด : ลวดตาข่าย
  • Material : Stainless Steel
  • สูบแบบ DTL
  • เหมาะกับ น้ำยา ฟรีเบส

คอยล์ Manto Aio Mesh 0.15 ohm

  • ประเภทลวด : ลวดตาข่าย
  • Material : Stainless Steel
  • สูบแบบ DTL
  • เหมาะกับ น้ำยา ฟรีเบส
 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *