บุหรี่ไฟฟ้า แม่โจ้

บุหรี่ไฟฟ้า แม่โจ้

บุหรี่ไฟฟ้า แม่โจ้

บุหรี่ไฟฟ้า แม่โจ้ จะมีให้เลือกมากมายเลยครับ ทางร้านเวฟแบนของเรา พบว่า ผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แม่โจ้ จะนิยมใช้เป็น พอตไฟฟ้า เป็นส่วนใหญ่ ทางร้าน เวฟแบน ของเรา ได้รวบรวม บุหรี่ไฟฟ้า แม่โจ้ ยอดฮิต ตัวท็อป มาให้เลือกมากมายเลยครับ เราไปดูกันเลยครับ ว่าจะมี บุหรี่ไฟฟ้า แม่โจ้ รุ่นไหนน่าใช้งานบ้าง เราไปดูกันเลย

10 อันดับ บุหรี่ไฟฟ้า แม่โจ้ ยอดฮิต

 1. Hannya Nano Pot Pod
 2. Uwell Caliburn Az3 Pod
 3. Voopoo Argus P1 Pod
 4. Lostvape Ursa Nano Art Pod
 5. Uwell Caliburn A3S Pod
 6. Rincoe Jellybox V3 Pod
 7. Smok Propod GT Kit
 8. Smok Rpm C Pod
 9. Lostvape Ursa Pocket Pod
 10. Voopoo Drag H40 Pod
บุหรี่ไฟฟ้า แม่โจ้

Hannya Nano Pot Pod

Hannya Nano Pot Pod เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Vapelustion ที่มีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย น่าใช้งานสุดๆ และ ได้มีการออกแบบมาให้ตัวเครื่อง Hannya Nano Pot Pod มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้ง่าย และ ยังสามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ โดยตัวเครื่อง Hannya Nano Pot Pod จะสามารถ สูบแบบ ออโต้ ได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มจ่ายไฟ และ ตัวเครื่อง Hannya Nano Pot Pod จะสามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 16.2 W ทำให้ตัวเครื่อง Hannya Nano Pot Pod จะเหมาะสำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ซอลนิค มากที่สุด และ จะเหมาะกับ การสูบแบบ MTL ที่จะให้ฟิลเหมือนสูบบุหรี่ทั่วไปเลย

ตัวเครื่อง Hannya Nano Pot Pod จะมีแบตเตอรี่ ที่อยู่ภายในตัวเครื่องขนาด 900 mAh และ จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย โดยตัวเครื่อง Hannya Nano Pot Pod จะมี Port การชาร์จ สำหรับ สายชาร์จ USB Type C Fast Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน และ ตัวเครื่อง Hannya Nano Pot Pod จะสามารถใช้งานร่วมกับ คอยล์ Nano Pot 0.8 โอห์ม ได้อีกด้วย โดยแทงค์จะสามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ถึง 4 ml ห้ามพลาด

รายละเอียดของตัวเครื่อง

 • สามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 16.2 W
 • ใช้งานได้ง่าย สูบแบบ ออโต้ ได้เลย
 • มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้ง่ายมากๆ
 • แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ชาร์จได้
บุหรี่ไฟฟ้า แม่โจ้

Uwell Caliburn Az3 Pod

Uwell Caliburn Az3 Pod เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Uwell ที่มีดีไซน์สวยงาม หรูหรา น่าใช้งานสุดๆ และ ได้มีการออกแบบมาให้ตัวเครื่อง Uwell Caliburn Az3 Pod มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้ง่าย และ ยังสามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ โดยตัวเครื่อง Uwell Caliburn Az3 Pod จะสามารถ สูบแบบ ออโต้ ได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มจ่ายไฟ และ ตัวเครื่อง Uwell Caliburn Az3 Pod จะสามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 17 W ทำให้ตัวเครื่อง Uwell Caliburn Az3 Pod จะเหมาะกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ซอลนิค มากที่สุด และ จะเหมาะกับ การสูบแบบ MTL ที่จะให้ฟิลเหมือนสูบบุหรี่ทั่วไปเลย

ตัวเครื่อง Uwell Caliburn Az3 Pod จะมีแบตเตอรี่ ที่อยู่ภายในตัวเครีื่องขนาด 750 mAh และ จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย โดยตัวเครื่อง Uwell Caliburn Az3 Pod จะมี Port การชาร์จ สำหรับ สายชาร์จ USB Type C Fast Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน และ ตัวเครื่อง Uwell Caliburn Az3 Pod จะสามารถใช้งานร่วมกับ คอยล์ Caliburn A3 และ A3s ได้ทุกเบอร์ โดยจะสามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 2 ml พลาดไม่ได้แล้ว

รายละเอียดของตัวเครื่อง

 • สามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 17 W
 • ใช้งานได้ง่าย สูบแบบ ออโต้ ได้เลย
 • มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้ง่ายมากๆ
 • แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ชาร์จได้
บุหรี่ไฟฟ้า แม่โจ้

Voopoo Argus P1 Pod

Voopoo Argus P1 Pod เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Voopoo ที่มีดีไซน์สวยงาม เก๋ไก๋ น่าใช้งานสุดๆ และ ได้มีการออกแบบมาให้ตัวเครื่อง Voopoo Argus P1 Pod มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้ง่าย และ ยังสามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ โดยตัวเครื่อง Voopoo Argus P1 Pod จะสามารถ สูบแบบ ออโต้ ได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มจ่ายไฟ และ ตัวเครื่อง Voopoo Argus P1 Pod จะสามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 20 W ทำให้ตัวเครื่อง Voopoo Argus P1 Pod จะเหมาะกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ซอลนิค มากที่สุด และ จะเหมาะสำหรับ การสูบแบบ MTL ที่จะให้ฟิลในการสูบ เหมือนสูบบุหรี่ทั่วไปเลย

ตัวเครื่อง Voopoo Argus P1 Pod จะมีแบตเตอรี่ ที่อยู่ภายในตัวเครื่องขนาด 800 mAh และ จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย โดยตัวเครื่อง Voopoo Argus P1 Pod จะมี Port การชาร์จ สำหรับ สายชาร์จ USB Type C Fast Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน และ ตัวเครื่อง Voopoo Argus P1 Pod จะสามารถใช้งานร่วมกับ คอยล์ ITO และ คอยล์ Argus Pod ได้ทุกเบอร์ โดยแทงค์จะสามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 2 ml ห้ามพลาด

รายละเอียดของตัวเครื่อง

 • สามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 20 W
 • ใช้งานได้ง่าย สูบแบบ ออโต้ ได้เลย
 • มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้ง่ายมากๆ
 • แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ชาร์จได้
บุหรี่ไฟฟ้า แม่โจ้

Lostvape Ursa Nano Art Pod

Lostvape Ursa Nano Art Pod เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Lostvape ที่มีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย น่าใช้งานสุดๆ และ ได้มีการออกแบบมาให้ตัวเครื่อง Ursa Nano Art Pod มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้ง่าย และ ยังสามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ โดยตัวเครื่อง Ursa Nano Art Pod จะสามารถ สูบแบบ ออโต้ ได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มจ่ายไฟ และ ตัวเครื่อง Ursa Nano Art Pod จะสามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 18 W ทำให้ตัวเครื่อง Ursa Nano Art Pod จะเหมาะกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ซอลนิค มากที่สุด และ ตัวเครื่อง Ursa Nano Art Pod จะเหมาะกับ การสูบแบบ MTL ที่จะให้ฟิลเหมือนสูบบุหรี่ทั่วไปเลย

ตัวเครื่อง Ursa Nano Art Pod จะมีแบตเตอรี่ ที่อยู่ภายในตัวเครื่องขนาด 800 mAh และ จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย โดยตัวเครื่อง Ursa Nano Art Pod จะมี Port การชาร์จ สำหรับ สายชาร์จ USB Type C Fast Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน และ ตัวเครื่อง Ursa Nano Art Pod จะสามารถใช้งานร่วมกับ คอยล์ Ursa Nano ได้ทั้งหมด ทุกเบอร์เลยครับ โดยแทงค์จะสามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ถึง 2.5 ml พลาดไม่ได้แล้ว

รายละเอียดของตัวเครื่อง

 • สามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 18 W
 • ใช้งานได้ง่าย สูบแบบ ออโต้ ได้เลย
 • มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้ง่ายมากๆ
 • แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ชาร์จได้
บุหรี่ไฟฟ้า แม่โจ้

Uwell Caliburn A3S Pod

Uwell Caliburn A3S Pod เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Uwell ที่มีดีไซน์สวยงาม หรูหรา น่าใช้งานสุดๆ และ ได้มีการออกแบบมาให้ตัวเครื่อง Uwell Caliburn A3S Pod มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้ง่าย และ ยังสามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ โดยตัวเครื่อง Uwell Caliburn A3S Pod จะสามารถ สูบแบบ ออโต้ ได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มจ่ายไฟ และ ตัวเครื่อง Uwell Caliburn A3S Pod จะสามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 16 W ทำให้ตัวเครื่อง Uwell Caliburn A3S Pod จะเหมาะกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ซอลนิค มากที่สุด และ จะเหมาะกับ การสูบแบบ MTL ที่จะให้ฟิลเหมือนสูบบุหรี่ทั่วไปเลย

ตัวเครื่อง Uwell Caliburn A3S Pod จะมีแบตเตอรี่ ที่อยู่ภายในตัวเครื่องขนาด 520 mAh และ จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย โดยตัวเครื่อง Uwell Caliburn A3S Pod จะมี Port การชาร์จ สำหรับ สายชาร์จ USB Type C Fast Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน และ ตัวเครื่อง Uwell Caliburn A3S Pod จะสามารถใช้งานร่วมกับ คอยล์ Caliburn A3 และ A3S ได้ทุกเบอร์ โดยจะสามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 2 ml ห้ามพลาด

รายละเอียดของตัวเครื่อง

 • สามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 16 W
 • ใช้งานได้ง่าย สูบแบบ ออโต้ ได้เลย
 • มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้ง่ายมากๆ
 • แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ชาร์จได้
บุหรี่ไฟฟ้า แม่โจ้

Rincoe Jellybox V3 Pod

Rincoe Jellybox V3 Pod เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Rincoe ที่มีดีไซน์สวยงาม เก๋ไก๋ น่าใช้งานสุดๆ และ ได้มีการออกแบบมาให้ตัวเครื่อง Rincoe Jellybox V3 Pod มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้ง่าย และ ยังสามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ โดยตัวเครื่อง Rincoe Jellybox V3 Pod จะสามารถ สูบแบบ ออโต้ ได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มจ่ายไฟ และ ตัวเครื่อง Rincoe Jellybox V3 Pod จะสามารถจ่ายไฟได้ถึง 16 W ทำให้ตัวเครื่อง Rincoe Jellybox V3 Pod จะเหมาะกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ซอลนิค มากที่สุด และ จะเหมาะกับ การสูบแบบ MTL ที่จะให้ฟิลเหมือนสูบบุหรี่ทั่วไปเลยครับ

ตัวเครื่อง Rincoe Jellybox V3 Pod จะมีแบตเตอรี่ ที่อยู่ภายในตัวเครื่องขนาด 750 mAh และ จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย โดยตัวเครื่อง Rincoe Jellybox V3 Pod จะมี Port การชาร์จ สำหรับ สายชาร์จ USB Type C Fast Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน และ ตัวเครื่อง Rincoe Jellybox V3 Pod จะสามารถใช้งานร่วมกับ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Jellybox V ได้ทุกเบอร์เลยครับ โดยแทงค์จะสามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 3 ml พลาดไม่ได้แล้ว

รายละเอียดของตัวเครื่อง

 • สามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 16 W
 • ใช้งานได้ง่าย สูบแบบ ออโต้ ได้เลย
 • มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้ง่ายมากๆ
 • แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ชาร์จได้
บุหรี่ไฟฟ้า แม่โจ้

Smok Propod Gt Kit

Smok Propod Gt Kit เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Smok ที่มีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย น่าใช้งานสุดๆ และ ได้มีการออกแบบมาให้ตัวเครื่อง Smok Propod Gt Kit มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้ง่าย และ ยังสามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ โดยตัวเครื่อง Smok Propod Gt Kit จะสามารถ สูบแบบ ออโต้ ได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มจ่ายไฟ และ ตัวเครื่อง Smok Propod Gt Kit จะสามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 22 W ทำให้ตัวเครื่อง Smok Propod Gt Kit จะเหมาะกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ซอลนิค มากที่สุด และ ตัวเครื่อง Smok Propod Gt Kit จะเหมาะกับ การสูบแบบ MTL ที่จะให้ฟิลเหมือนสูบบุหรี่ทั่วไป

ตัวเครื่อง Smok Propod Gt Kit จะมีแบตเตอรี่ ที่อยู่ภายในตัวเครื่องขนาด 700 mAh และ จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย โดยตัวเครื่อง Smok Propod Gt Kit จะมี Port การชาร์จ สำหรับ สายชาร์จ USB Type C Fast Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน และ ตัวเครื่อง Smok Propod Gt Kit จะสามารถใช้งานร่วมกับ คอยล์ Novo / Novo 2 / Novo 2X ได้ทุกเบอร์ โดยแทงค์จะสามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 2 ml ห้ามพลาด

รายละเอียดของตัวเครื่อง

 • สามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 22 W
 • ใช้งานได้ง่าย สูบแบบ ออโต้ ได้เลย
 • มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้ง่ายมากๆ
 • แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ชาร์จได้
บุหรี่ไฟฟ้าแม่โจ้

Smok Rpm C

Smok Rpm C Pod เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Smok ที่มีดีไซน์สวยงาม หรูหรา น่าใช้งานสุดๆ และ ได้มีการออกแบบมาให้ตัวเครื่อง Smok Rpm C Pod มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้ง่าย และ ยังสามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ โดยตัวเครื่อง Smok Rpm C Pod จะสามารถ กดปุ่มสูบ ได้เลย ง่ายมากๆ และ ตัวเครื่อง Smok Rpm C Pod จะสามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 50 W เลยทีเดียว ทำให้ตัวเครื่อง Smok Rpm C Pod จะสามารถใช้งานได้ทั้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ฟรีเบส และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ซอลนิค ได้ทั้ง 2 แบบเลยครับ โดยจะขึ้นอยู่กับ คอยล์ ที่เลือกใช้งานอีกด้วย

ตัวเครื่อง Smok Rpm C Pod จะมีแบตเตอรี่ ที่อยู่ภายในตัวเครื่องขนาด 1650 mAh และ จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย โดยตัวเครื่อง Smok Rpm C Pod จะมี Port การชาร์จ สำหรับ สายชาร์จ USB Type C Fast Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน และ ตัวเครื่อง Smok Rpm C Pod จะมีหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ขนาด 0.96 นิ้ว ที่สามารถแสดงสถานะของตัวเครื่อง Smok Rpm C Pod ได้ชัดเจนสุดๆ พลาดไม่ได้แล้วครับ

รายละเอียดของตัวเครื่อง

 • สามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 22 W
 • ใช้งานได้ง่าย กดปุ่มสูบ ได้เลย
 • มีหน้าจอแสดงสถานะที่ชัดเจนสุดๆ
 • แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ชาร์จได้
บุหรี่ไฟฟ้าแม่โจ้

Lostvape Ursa Pocket

Lostvape Ursa Pocket Pod เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Lostvape ที่มีดีไซน์สวยงาม เก๋ไก๋ น่าใช้งานสุดๆ และ ได้มีการออกแบบมาให้ตัวเครื่อง Lostvape Ursa Pocket Pod มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้ง่าย และ ยังสามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ โดยตัวเครื่อง Lostvape Ursa Pocket Pod จะสามารถ กดปุ่มสูบ ได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มจ่ายไฟ และ ตัวเครื่อง Lostvape Ursa Pocket Pod จะสามารถจ่ายไฟได้ถึง 30 W ทำให้ตัวเครื่อง Lostvape Ursa Pocket Pod จะเหมาะกับ น้ำยา ซอลนิค มากที่สุด และ จะเหมาะกับ การสูบแบบ MTL ที่จะให้ฟิลในการสูบ เหมือนสูบบุหรี่ทั่วไปเลย

ตัวเครื่อง Lostvape Ursa Pocket Pod จะมีแบตเตอรี่ ที่อยู่ภายในตัวเครื่องขนาด 1200 mAh และ จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย โดยตัวเครื่อง Lostvape Ursa Pocket Pod จะมี Port การชาร์จ สำหรับ สายชาร์จ USB Type C Fast Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน และ ตัวเครื่อง Lostvape Ursa Pocket Pod จะมีหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ขนาด 1.7 นิ้ว ที่สามารถแสดงสถานะได้ชัดเจนสุดๆ ห้ามพลาด

รายละเอียดของตัวเครื่อง

 • สามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 30 W
 • ใช้งานได้ง่าย กดปุ่มสูบ ได้เลย
 • มีหน้าจอแสดงสถานะที่ชัดเจนสุดๆ
 • แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ชาร์จได้
บุหรี่ไฟฟ้าแม่โจ้

Voopoo Drag H40

Voopoo Drag H40 Pod เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Voopoo ที่มีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย น่าใช้งานสุดๆ และ ได้มีการออกแบบมาให้ตัวเครื่อง Voopoo Drag H40 Pod มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้ง่าย และ ยังสามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ โดยตัวเครื่อง Voopoo Drag H40 Pod จะสามารถ กดปุ่มสูบ ได้เลย ง่ายมากๆ และ ตัวเครื่อง Voopoo Drag H40 Pod จะสามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 40 W ทำให้ตัวเครื่อง Voopoo Drag H40 Pod จะสามารถใช้งานได้ทั้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ฟรีเบส และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ซอลนิค ได้ทั้ง 2 แบบเลย โดยจะอยู่ที่ คอยล์ ที่ใช้งานอยู่อีกด้วย

ตัวเครื่อง Voopoo Drag H40 Pod จะมีแบตเตอรี่ ที่อยู่ภายในตัวเครื่องขนาด 1500 mAh และ จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย โดยตัวเครื่อง Voopoo Drag H40 Pod จะมี Port การชาร์จ สำหรับ สายชาร์จ USB Type C Fast Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน และ ตัวเครื่อง Voopoo Drag H40 Pod จะมีหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ขนาด 0.54 นิ้ว ที่สามารถแสดงสถานะของตัวเครื่องได้ชัดเจนสุดๆ พลาดไม่ได้แล้วครับ

รายละเอียดของตัวเครื่อง

 • สามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 40 W
 • ใช้งานได้ง่าย กดปุ่มสูบ ได้เลย
 • มีหน้าจอแสดงสถานะที่ชัดเจนสุดๆ
 • แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ชาร์จได้

สรุปข้อมูล บุหรี่ไฟฟ้า แม่โจ้

บุหรี่ไฟฟ้า แม่โจ้ จะมีให้เลือกมากมายเลยครับ ทางร้านเวฟแบนของเรา ได้รวบรวม บุหรี่ไฟฟ้า แม่โจ้ ยอดฮิต มาให้เลือกมากมายเลยครับ สินค้าของร้านเวฟแบน เป็นสินค้าของแท้ 100 % ทุกชิ้น แน่นอนครับ ส่งตรงจากทางแบรนด์ผู้ผลิตเลยครับ ทางร้านจัดส่งทุกวันครับ ส่งเร็ว ทั่นประเทศไทย ส่งถึงมือลูกค้าแน่นอน ห้ามพลาด

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *